แมวจร นอนกอดล็อตเตอร์รี่

เป็นเรื่องราวของทาสแมว หญิงสาวรายหนึ่งได้รับแมวมาเลี้ยง มันถูกทิ้งไว้จากเจ้าของห้องพักที่ย้ายออกไป หลังจากเลี้ยงไว้ได้ปีกว่าก็เกิดความผูกพันธ์ และแมวตัวนี้แสนรู้มาก ชอบจะวิ่งมานอนในห้องอยู่บ่อย ล่าสุดสาวรายนี้ได้ซื้อล็อตเตอร์รี่มา แล้วเผลอวางทิ้งไว้ในบ้าน ตามหาอยู่ทั้งวันสุดท้ายมาเจอไอ้เจ้าแมวตัวนี้นอนกอดไว้ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน เพจ อีสานไม่สิ้นคนดี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า นอนกอดแน่นจะขอคืนก็ไม่ให้ แถมยังนอนหวงไว้จนหลับ ลูกเพจท่านหนึ่งส่งมาโพสต์ดัง

 
หาอยู่ตั้งนานเอามากอดไว้นี่เอง
จะให้ถูกรางวัลก็ไม่บอก
เลขสวย 748877โพสต์ดังกล่าว
สงสัยเจ้าเหมียวจะเก็บรางวัลไว้ลุ้นเอง ถ้าถูกแล้วจะไปขึ้นเงินยังไงเนี่ยเจ้าเหมียวขอบคุณ อีสานไม่สิ้นคนดีเรียบเรียง มุมข่าว

เป็นเรื่องราวของทาสแมว หญิงสาวรายหนึ่งได้รับแมวมาเลี้ยง มันถูกทิ้งไว้จากเจ้าของห้องพักที่ย้ายออกไป หลังจากเลี้ยงไว้ได้ปีกว่าก็เกิดความผูกพันธ์ และแมวตัวนี้แสนรู้มาก ชอบจะวิ่งมานอนในห้องอยู่บ่อย ล่าสุดสาวรายนี้ได้ซื้อล็อตเตอร์รี่มา แล้วเผลอวางทิ้งไว้ในบ้าน ตามหาอยู่ทั้งวันสุดท้ายมาเจอไอ้เจ้าแมวตัวนี้นอนกอดไว้ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน เพจ อีสานไม่สิ้นคนดี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า นอนกอดแน่นจะขอคืนก็ไม่ให้ แถมยังนอนหวงไว้จนหลับ ลูกเพจท่านหนึ่งส่งมาโพสต์ดัง ว

หาอยู่ตั้งนานเอามากอดไว้นี่เอง
จะให้ถูกรางวัลก็ไม่บอก
เลขสวย 748877โพสต์ดังกล่าว

Leave a Reply