มาแล้วเลขนกจับให้ วันพระ 3ตัวตรงๆ งวดประจำวันที่

มาแล้วเลขนกจับให้ วันพระ 3ตัวตรงๆ งวดประจำวันที่

 

มาแล้วเลขนกจับให้ วันพระ 05ตัวตรงๆ งวดประจำวันที่ 28 มีนาคม 2564

เมื่อวันที่ 02 มีนาคม 2564 มีรายงานว่า ที่บริเวณวัดเยื้องคงคาราม หมู่ที่ 2 ต.เทวราช อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบชาวบ้านและนักท่องเที่ยวเดินทางมาขอโชคลาภจาก เจ้าโอเลี้ยง นกเอี้ยง ที่อยู่ในกรงบริเวณโคนต้นมะยงชิด ติดกับต้นคำชะโนด ริมสระน้ำของวัด บางครั้งจะออกมาบินเล่นและเดินเล่นอยู่นอกกรง ต่อมามีคอหวยหลายรายนำกระดาษมาเขียนตัวเลขให้เจ้าโอเลี้ยงจิกเสี่ยงทาย และมีคนถูกรางวัลแล้ว โดยครั้งนี้มีโชว์เฟอร์แท็กซี่ วัย 72 ปี เดินทางมาจากกรุงเทพฯ มาตามหาเจ้าโอเลี้ยงเพื่อขอเลข

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

น้องพารวย

โปรดใช้วิจารณญาณ

กำลังเกลี้ยกล่อมให้จับให้

กำลังเกลี้ยกล่อมให้จับให้

กว่าจะยอมจับให้

น้องจับให้ 362

เหลือเวลาเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าก่อนวันประกาศผลรางวัลสลากินแบ่งรัฐบาลจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะต่างก็เดินทางเสาะแสวงหาเลขเพื่อนำมาซื้อลอตเตอรี่ไว้ลุ้นสักใบ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำแนวทางมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคยรับรองไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

โดยเมื่อวันที่ 06 มีนาคม 2564 เพจ เลขเด็ ด เข้าทุกงวด Hot Hit ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เลขนี้มาแน่ พารว ย นกเอี้ยงจับเลข วันพระ รีบดูก่อนหมดแผง 1 มีนาคม 2564

สอบถามนายบรรจง คำมัง วัย 72 ปี โชว์เฟอร์แท็กซี่ กล่าวว่า ช่วงนี้วิ่งรถแท็กซี่รายได้ไม่ค่อยดี ใกล้วันประกาศผล อยากหาตัวเลขเพื่อไปซื้อรางวัล เพื่อนบอกว่าลองไปหาเจ้าโอเลี้ยง นกเอี้ยงที่ชอบให้เลขที่วัดเยื้องคงคารามที่ผ่านมา มีคำร่ำลือว่า เจ้าโอเลี้ยงให้เลขแม่น เพียงนำกระดาษเขียนตัวเลขให้เจ้าโอเลี้ยงจิกทายดู ตนจึงขับรถมาจากรุงเทพฯ มาหาเจ้าโอเลี้ยง เพื่อขอตัวเลขนำไปซื้อรางวัล ครั้งนี้ได้ตัวเลข 051 หากสมใจปรารถนาจะนำกล้วยน้ำว้ามาให้เจ้าโอเลี้ยงกิน

หากปล่อยออกจากกรงจะบินวนเวียนอยู่บริเวณต้นมะยงชิด เป็นที่รักใคร่ของชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่ชอบซื้อรางวัล ก็จะนำกระดาษเขียนตัวเลขให้เจ้าโอเลี้ยงจิกทายเป็นประจำ และให้เลขถูกมาหลายครั้งติดต่อกัน จนมีชื่อเสียงโด่งดัง และมีคนเดินทางมาให้เจ้าโอเลี้ยงจิกเลขไปซื้อรางวัลกัน
สำหรับ เจ้าโอเลี้ยงเป็นนกเอี้ยงดำอายุประมาณ 7-8 เดือน ตกลงมาจากรังตอน เล็กๆ ทางลูกศิษย์วัดนำไปให้เจ้าอาวาสเลี้ยงดู เลี้ยงไว้ในกรงอยู่ใต้ต้นมะยงชิดข้างสระน้ำของวัด ซึ่งมีประชาชนนักท่องเที่ยวเดินทางมากราบไว้พระขอพร และไปเล่นกับเจ้าโอเลี้ยงเป็นประจำ สอนให้พูดได้หลายคำ และยังเป็นนกที่เชื่องมาก

ถ้าใครอยากเห็นว่าใช่เลขนี้ไหมดูได้ในคลิปด้านล่าง

อย่างไรก็ดีโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

 

Leave a Reply